Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ.

Vì vậy cần thiết phải thải không khí đã bị ô nhiễm (bởi các chất độc hại và nhiệt) ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý, không có các chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo. Quá trình như vậy gọi là thông gió. Quá trình thông gió thực chất là quá trình thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý.

Mục đích của thông gió

Thông gió có nhiều mục đích khác nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Các mục đích chính bao gồm:

- Thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Các chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ ảnh hưởng trên thực tế. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

- Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài

- Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người

- Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió là để khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng An Vinh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công, phân phối và kinh doanh thương mại các sản phẩm thông gió và lọc không khí. Tư vấn giải pháp cung ứng cho dân dụng và các ngành công nghiệp.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối với các dòng sản phẩm: Quạt cấp khí tươi, quạt thu hồi nhiệt và đặc biệt là Sản xuất dòng Quạt hút mái chuyên dụng dùng được trong cả công nghiệp và dân dụng … Các sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng và thỏa mãn tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

An Vinh tự hào vì các sản phẩm, thiết bị do chúng tôi cung cấp đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động thành công của nhiều khách hàng trong hàng ngàn yêu cầu từ khu chung cư , nhà máy, cơ sở sản xuất, chế biến, dược phẩm, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trường học, và các trường đại học, các khách hàng nhỏ lẻ… Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

- Đưa ra các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, thông qua sự khảo sát thực tế, chi tiết kế hoạch cũng như lên mô hình và điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là yêu cầu và sự phối hợp của quý khách hàng.

- Nắm bắt và đưa ra các giải pháp cũng như công nghệ mới nhất để giới thiệu, trong sản xuất chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, tốc độ, sự chính xác kết hợp với thủ công truyền thống thông qua sự khéo léo của đội ngũ kỹ thuật.

- Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm thông gió, làm mát phục vụ cho ngành công nghiệp, sản xuất… Các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt từ nội bộ công ty và các nhà sản xuất.

- Tiên phong đưa ra các giải pháp đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi đã và đang đem lại những sản phẩm hữu ích, vượt trên cả sự mong đợi, phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất chế tạo trong thế giới hội nhập.

- Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp ngành thông gió và làm mát trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

- Ưu tiên hàng đầu của Vortex Fresh Air là uy tín và chất lượng. Bắt đầu từ thời điểm một yêu cầu được nhận và chúng tôi cẩn thận kiểm tra các yêu cầu để đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu ứng dụng và sản phẩm, thiết bị phù hợp sẽ được triển khai.

- Tiếp cận và lắng nghe các yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu cũng như các câu hỏi, trong tư thái sẵn sàng đổi mới, chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để đáp ứng và đây là nhiệm vụ của Vortex Fresh Air.

- Biết quý trọng thời gian và luôn luôn đúng hẹn trong công việc, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

An Vinh luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm và luôn đề cao trách nhiệm trong phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng đang cần một giải pháp toàn diện trong vấn đề hệ thông gió cấp khí tươi - hút khí thải , hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN VINH

MSDN: 0108511507

Địa chỉ: Số 258 Đ.Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 3700 599

Hotline: 0915 828 822 

e-Mail: quathutmai@gmail.com