Tên dự án: Thi công hệ thống thông gió hút mái Showroom nội thất Phú Cường Kiên Giang

Địa chỉ dự án: Khu Lấn Biển, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Diện tích: 1000M2

Loại hình: Showroom Nội Thất

Tên dự án: THÔNG GIÓ LÀM MÁT SIÊU THỊ NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG
Địa chỉ: Khu lấn biển, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
Loại máy: Quạt hút mái VF – 600RA , Số lượng : 8 chiếc
Loại công trình: Showroom nội thất
 
Với showroom nội thất Phú Cường, chuyên trưng bày phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp, Việc sử dụng hệ thống làm mát là vô cùng quan trọng. Với mục đích nâng cấp hệ thống tốt nhất, cung cấp trải nghiệm cho khách hàng không gian thoáng đãng và dễ chịu, đội ngũ tại Showroom luôn cố gắng nâng cao về vật chất thiết bị, đồng thời cải thiện luồng không khí trong luôn thoáng mát, khô ráo, nhất là trong những ngày hè nhiệt độ tăng cao.
 
Vì thế, SIÊU THỊ NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG đã lựa chọn giải pháp thông gió làm mát nhà nhờ hệ thống quạt hút mái tại Công ty Cổ Phần Vortex, cung cấp sản phẩm và trực tiếp thi công, lắp đặt hệ thống.
 
Với kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín được khẳng định qua nhiều công trình khác nhau, VORTEX FRESH AIR tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm, đồng thời mang đến luồng không khí tươi mát, ổn định, đảm bảo điều kiện cho hoạt động làm việc một cách tốt nhất.
 
Khi dự án được hoàn thiện và tiến hành chạy thử nghiệm, kết quả hoàn toàn mang tính thuyết phục dựa trên nhiệt độ thực tế cũng như môi trường, không gian nhà xưởng, đảm bảo hoạt động nơi làm việc.

Tình trạng: Với tổng diện tích sử dụng lên tới 1000M2, mái được thiết kế sơn đen hấp thu lượng nhiệt rất lớn không có lam gió tự nhiên lưu thông dòng khí dẫn đến tình trạng mái nhà nung nóng, oi bức. 
 
 
Giải pháp: Vortex thiết kế sử dụng quạt hút mái VF - 600RA hút cưỡng bức các khí nóng, khí ngưng mái nhà tạo áp suất âm. Đồng thời thêm lam cấp gió tự nhiên, lưu thông dòng khí giúp giảm nhiệt độ hấp thụ bên trong khu vực trưng bày.